Chương trình Hà Nội - Lào Cai - Sa Pa

Thời gian:
04 đêm 03 ngày
Giá tiền:
2.541.000₫
Phương tiện:
Ô tô
Xuất phát:
Hà Nội

Chương trình chi tiết

Đêm đầu tiên:

Đón khách tại ga vào lúc 8:00 tối đón chuyến tàu đêm đi Lào Cai. Ngủ đêm trên tàu.

Ngày 1: Hà Nội – Lào Cai – Cát Cát– Sapa ( ăn Sáng, Trưa, Tối ).

5:30-7:00:Xe đón khách tại ga Lao Cai tới Sa Pa. Quý khách tới Sa Pa vào buổi sáng sớm, sau đó ăn sáng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

9:00 -9:30: Hướng dẫn viên đón quý khách đi thăm bản Cat Cat. (bản của người H’mong đen). Tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng thác nước ở trung tâm bản với vẻ đẹp rừng đại ngàn và có cơ hội tham quan công trình máy phát điện sức nước được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Tham quan và hiểu them về cuộc sống giản dị, phong tục tập quán cũng như lối kiến trúc độc đáo của người dân tôc H’mong. Quay trở lại Sa Pa ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Quay trở lại Sa Pa ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều quý khách tự do tham quan thị trấn Sa Pa, qúi khách có thể tự thuê xe máy đi khám phá Sapa hoặc leo núi Hàm Rồng.

18:00-19:00: ăn tối tại khách sạn và khám phá Sapa về đêm.

Ngày 2:Sapa - Lao Chải – Tà Van- Sapa ( ăn Sáng, Trưa, Tối ).

7:30-9:00 sáng, Qúy khách ăn sáng tại khách sạn .

9:00-9:30 : Sau khi ăn sáng, hướng dẫn viên dẫn quý khách tới thăm bản làng của người H’mong và Dzay tên là Lao Chải và Tà Van. Trên đường thăm bản Lao Chải và Tả Van, quí khách sẽ được khám phá đời sống văn hóa cùng các phong tục tập quán, cũng như cảnh sắc tuyệt đẹp nơi dẻo cao Tây Bắc.Qúy khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, tuyệt trần của những thửa ruộng bậc thang chín vàng thơm mùi lúa. Quý khách ăn trưa trên đường hoặc tại gia đình người dân tộc.

Đầu giờ chiều, 13h30-14h00: xe đón quí khách quay lại thị trấn Sapa, quí khách tự do thăm quan thị trấn Sapa hoặc đi tắm lá thuốc của người Dao Đỏ.

18:00-19:00: Ăn tối tại khách sạn và tự do thăm quan Sapa về đêm. Tham gia vào phiên chợ Tình của người dân tộc vùng nẻo cao Tây Bắc với những điệu múa, điệu khèn làm mê đắm lòng người.( Vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

Ngày 3: SaPa –Hàm Rồng _ Lào Cai ( ăn Sáng , Trưa , Tối)

7:30: Quí khách ăn sáng tại khách sạn.

9:00-9:30: Hướng dẫn viên đón quí khách đi thăm núi Hàm Rồng. Núi nằm ngay trong lòng thị trấn Sapa. Hàm Rồng là một trong số ít điểm du lịch có được sự sáng tạo của con người. Chất sáng tạo của con người được hoà quyện với vẻ đẹp tự nhiên tạo cho nơi đây vẻ đẹp riêng mà không nơi nào có được. Bởi Hàm Rồng là một Sapa thu nhỏ, nhìn xa trông như con rồng đang bay giữa làn mây trắng. Có nhiều truyền thuyết về ngọn núi này nhưng câu chuyện dân gian kể rằng thuở Sapa còn chìm trong đại dương, có hai anh em nhà rồng trốn đến đây chơi. Vua cha phát hiện gọi về, rồng anh nghe thấy đã bay về trời, rồng em mải chơi mãi chốn thủy cung nên chẳng nghe thấy. Trời sập tối, rồng em mới sực tỉnh quẫy đuôi ngoi lên thì cổng trời đã đóng chặt lại. Rồng em đành phải mãi mãi ở lại hạ giới và hóa thành núi đá với tư thế đầu lúc nào cũng ngẩng lên, dõi mắt về trời. Từ đấy ngọn núi nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ được mang tên Hàm Rồng. Núi ở độ cao 1.780m so với mặt nước biển.

Trên núi có 1 quần thể thắng cảnh bao gồm: Vườn Lan, Vườn 12 con giáp, vườn hồng, vườn đào….

12h:30: Qúy khách quay lại thị trấn Sapa ăn trưa. Sau đó quí khách tự do thăm quan đến 16h00.

16:30-17h 00: xe đưa quý khách trở lại ga Lào Cai.

18:00-19:00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng Hải Nhi, cạnh ga Lào Cai. Sau đó Qúy khách lên tàu đón chuyến tàu đêm trở về Hà Nội. Nghỉ đêm trên tàu. 6:00 sáng hôm sau quý khách về tới ga Hà Nội, kết thúc chương trình. Hẹn gặp quý khách lần sau.


Giá bao gồm:
• Tất cả các bữa ăn bao gồm trong chương trình
• ( 1 bữa tại nhà hàng tại ga Lào Cai)
• Hướng dẫn viên (nhiệt tình, kinh nghiệm).
• Vé thắng cảnh suốt tuyến
• Khách sạn 3 sao tiện nghi, view đẹp.
• Tiễn khách ra ga Hà Nội, chiều về khách tự túc.

Giá không bao gồm:
• Bảo hiểm quốc tế, đồ uống, chi phí điện thoại
• Vé tàu Hà Nội – Lào Cai- Hà Nội
• Tiền tip cho hướng dẫn viên, lái xe và các dịch vụ cá nhân.
• Ngủ phòng single cộng thêm 15 usd/pax