HGH Travel

Giới thiệu HGH Travel

CÔNG TY
HGH Travel sở hữu và điều hành Lukhach24h.com™, đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến đứng đầu Việt nam theo số đêm lưu trú được bán ra, thu hút hơn 200.000 khách người Việt truy cập mỗi tháng qua Internet từ cả thị trường khách du lịch và khách doanh nhân trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2009, Lukhach24h.com đảm bảo giá tốt nhất cho bất kỳ loại chỗ ở nào, từ những khách sạn nhỏ, độc lập đến 5 sao sang trọng.

HGH Travel có trụ sở chính ở Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Vietnam. HGH Jsc đăng ký kinh doanh với sở kế hoạch đầu tư Thừa Thiên Huế, Vietnam dưới số đăng ký là 3301385609.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
Có hơn 50 nhân viên tận tâm phục vụ khách hàng và các đối tác khách sạn, công ty du lịch của Lukhach24h.com.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
Qua Lukhach24h.com, chúng tôi mang đến một trang web nhiều thông tin, dễ sử dụng với những mức giá được đảm bảo là tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho khách du lịch người Việt có những thông tin hữu ích nhất về chuyến du lịch sắp đến và đặt phòng, đặt tour, vé máy bay, thuê xe một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất về mặt chi phí với nhiều lựa chọn phong phú tại bất cứ nơi nào họ đi du lịch đến trên toàn thế giới.
Nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn đem đến sự hỗ trợ tận tụy tới tất cả mọi khách hàng.

Giá thấp nhất

Lukhach24h.com đảm bảo giá khách sạn tốt nhất ở cả các thành phố và điểm đến của vùng - từ những khách sạn gia đình nhỏ đến các khách sạn sang trọng. 

Không phí đặt phòng

Dịch vụ đặt phòng qua Lukhach24h.com là miễn phí. Chúng tôi không thu từ bạn bất kỳ phí đặt phòng hoặc phí hành chính nào, và trong nhiều trường hợp bạn có thể huỷ đặt phòng miễn phí.

Đặt phòng an toàn

Hệ thống đặt phòng của Lukhach24h.com an toàn và thẻ tín dụng( nếu có) cũng như thông tin cá nhân của bạn được mã hoá. Chúng tôi phấn đấu để đạt các tiêu chuẩn cao và bảo đảm sự riêng tư cho bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng kiểm tra mục An toàn và Bảo mật của chúng tôi 

 

Lợi ích cho chủ khách sạn

Hơn 300+ đêm nghỉ được đặt mỗi ngày. Lukhach24h.com cung cấp mô hình dựa trên tiền hoa hồng hết sức tiết kiệm chi phí, đây là mạng lưới của hơn 30 đối tác phân phối và dịch vụ quản lý thị trường được cá nhân hoá để giúp quý vị đạt được lợi tức tối đa. 

Để biết thêm thông tin và đăng ký, vui lòng xem Chương trình Đối tác Khách sạn.