HGH Travel

Điều khoản và Điều kiện

Các điều khoản và điều kiện này, đôi khi có thể được chỉnh sửa, sẽ áp dụng cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi có trên mạng internet, được tạo ra trực tiếp hay gián tiếp (qua các nhà phân phối), qua bất kỳ thiết bị di động nào, qua email hoặc điện thoại. Bằng cách truy cập vào, xem qua và sử dụng trang web của chúng tôi hay ứng dụng của chúng tôi thông qua bất kỳ diễn đàn nào (từ đây về sau gọi chung là “trang web”) và/ hoặc bằng cách hoàn tất đặt phòng, đặt tour bạn thừa nhận và đồng ý đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu ra bên dưới (kể cả mục An toàn và Bảo mật). Bạn có thể xem bản TOS mới nhất vào bất cứ thời điểm nào tại: http://www.lukhach24h.com/content/quy-dinh-su-dung.html. Những thuật ngữ Bạn và Người sử dụng được dùng ở đây đề cập đến tất cả những cá nhân và/hoặc những tổ chức truy cập vào trang web này với bất cứ lý do nào.
Những trang này, nội dung và cơ sở vật chất của những trang này, cũng như dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, đặt tour được cung cấp trên những trang này và thông qua trang web (“dịch vụ”) đều được sở hữu, điều hành và cung cấp bởi Lukhach Co., Ltd ("lukhach24h.com", "chúng tôi", hoặc "của chúng tôi") và được cung cấp chỉ cho mục đích cá nhân & không mang tính thương mại của bạn, phụ thuộc vào các điều kiện và điều khoản được nêu ra bên dưới.

1. PHẠM VI PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Thông qua trang web, chúng tôi (HGH Travel và các đối tác (phân phối) thành viên của công ty) cung cấp diễn đàn trực tuyến mà qua đó các khách sạn có thể quảng cáo phòng của họ để khách đặt, và cũng qua đó khách vào trang web có thể thực hiện những đặt phòng như vậy. Bằng cách đặt phòng qua Lukhach24h.com, bạn đã thiết lập mối quan hệ bằng hợp đồng (liên kết pháp lý) trực tiếp với khách sạn mà bạn đặt. Từ thời điểm bạn thực hiện đặt phòng, chúng tôi chỉ đóng vai trò duy nhất là cầu nối giữa bạn và khách sạn đó, chuyển giao các chi tiết đặt phòng của bạn đến khách sạn tương ứng và gửi đến bạn email xác nhận cho và thay mặt khách sạn.
Khi cung cấp các dịch vụ, thông tin mà chúng tôi đưa ra là dựa vào thông tin các khách sạn đã cung cấp cho chúng tôi. Vì vây, các khách sạn được quyền truy cập vào trang thành viên, qua đó họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc cập nhật tất cả thông tin về giá cả, tình trạng phòng trống và các thông tin khác hiển thị trên trang web của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi sẽ sử dụng kỹ năng hợp lý và cẩn trọng trong khi thực hiện các dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ không chứng minh, và không thể đảm bảo rằng, toàn bộ thông tin là chính xác, hoàn chỉnh hoặc đúng, cũng như chúng tôi không thể chịu trách nhiệm vì bất kỳ lỗi nào (bao gồm cả các lỗi đánh máy và lỗi khác thấy rõ), bất kỳ sự gián đoạn nào (dù là do hỏng hóc, sửa chữa, nâng cấp hay bảo trì (tam thời và/ hay một phần) nào của trang web chúng tôi hoặc ngược lại), thông tin thiếu chính xác, gây hiểu lầm hoặc không thật hay không đưa ra thông tin. Mỗi khách sạn đều luôn chịu trách nhiệm về sự chính xác, hoàn chỉnh và đúng đắn của thông tin (miêu tả) (bao gồm cả giá và tình trạng phòng) hiển thị trên trang web của chúng tôi. Trang web của chúng tôi không tạo thành và không nên được xem là sự giới thiệu hay xác nhận cho chất lượng, cấp độ phục vụ hoặc đánh giá của bất kỳ khách sạn nào có trên đó.
Các dịch vụ của chúng tôi được tạo ra chỉ để sử dụng cá nhân và không mang tính thương mại. Vì vậy, bạn không được phép bán lại, liên kết sâu, sử dụng, sao chép, giám sát (vd: dưới dạng spider, scrape), phô trương, tải về hoặc sản xuất lại bất kỳ nội dung hoặc thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nào có trên trang web của chúng tôi cho bất kỳ hoạt động / mục đích mang tính cạnh tranh hoặc thương mại nào.

2. GIÁ CẢ VÀ ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT
Giá trên trang web của chúng tôi mang tính cạnh tranh cao. Tất cả giá trên trang web Lukhach24h.com là cho mỗi phòng trong toàn bộ đợt lưu trú của bạn và được hiển thị bao gồm thuế GTGT cùng tất cả các loại thuế khác (tuỳ thuộc vào sự thay đổi của chúng), trừ khi được nêu khác trên trang web của chúng tôi hoặc trong email xác nhận.
Đôi khi trên trang web của chúng tôi có giá rẻ hơn cho đợt lưu trú cụ thể tại 1 khách sạn, tuy nhiên, những mức giá được đưa ra bởi các khách sạn này có thể bao gồm các điểm hạn chế và điều kiện đặc biệt, ví dụ như việc huỷ đặt phòng và hoàn lại tiền. Vui lòng kiểm tra các chi tiết về phòng nghỉ và giá cả một cách thấu đáo để xem các điều kiện như vậy trước khi thực hiện đặt phòng của bạn.
Trong trường hợp là giá bị gạch bỏ, chúng tôi đã so sánh giá được đưa ra với giá cao thứ hai (phải được) trả bởi 1 khách hàng khác, người thực hiện đặt phòng cho phòng đó hoặc phòng tương tự trong vòng 45 ngày trước đó và 45 ngày sau đợt lưu trú (dự trù) của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có được phòng giống như vậy với giá thấp hơn so với những khách khác đã đặt phòng đó.
Chúng tôi muốn bạn trả giá thấp nhất có thể cho chuyến du lịch với lưu trú của bạn tại khách sạn. Nếu bạn tìm được phòng khách sạn của mình, với cùng các điều kiện đặt phòng, có giá thấp hơn trên Internet sau khi bạn đã thực hiện đặt phòng qua chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh toán phần chênh lệch giữa giá của chúng tôi và giá thấp hơn đó dưới các điều kiện và điều khoản của Đảm bảo Giá Tốt nhất.
Công cụ chuyển đổi tiền tệ chỉ mang tính cung cấp thông tin, không nên được xem là chính xác và theo thời gian thực; giá thật sự có thể khác biệt.

3. AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
Lukhach24h.com sử dụng các tiêu chuẩn đạo lý cao và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Trừ khi trong trường hợp được yêu cầu bởi luật pháp trong bất kỳ quyền hạn pháp lý tương ứng nào và trường hợp phải tiết lộ tên của bạn, địa chỉ email và các chi tiết thẻ tín dụng của bạn (nếu có) để hoàn tất đặt phòng với khách sạn tương ứng mà bạn đã chọn, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ 3 mà không được sự chấp thuận của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi bảo lưu quyền được tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các (nhóm) công ty thành viên của chúng tôi (trong và ngoài lãnh thổ Việt nam), bao gồm cả nhân viên của chúng tôi và của các (nhóm) công ty thành viên của chúng tôi, cũng như các đại lý và người đại diện đáng tin cậy của chúng tôi, những người có quyền truy cập vào thông tin này với sự chấp thuận của chúng tôi và những ai cần biết hoặc có quyền truy cập thông tin này để thực hiện dịch vụ của chúng tôi ((bao gồm các dịch vụ chăm sóc khách hàng và điều tra (cho việc kiểm toán/ thi hành lệnh) nội bộ) cho và vì lợi ích của bạn. Vui lòng xem mục chính sách an toàn và bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

4. MIỄN PHÍ
Dịch vụ của chúng tôi là miễn phí. Không giống như nhiều đơn vị khác, chúng tôi sẽ không thu phí dịch vụ từ bạn hoặc thêm bất kỳ phí (đặt phòng) bổ sung nào vào giá phòng. Chúng tôi sẽ không trừ tiền vào thẻ tín dụng của bạn ( nếu có), vì bạn sẽ trả trực tiếp tiền của đợt lưu trú cho khách sạn.

5. THẺ TÍN DỤNG VÀ ĐẶT TRƯỚC TIỀN CỌC
Khách sạn yêu cầu có các chi tiết thẻ tín dụng hoặc bạn cần chuyển trước một khoản để để đảm bảo đặt phòng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ gửi thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc thu hộ khách sạn bằng tài khoản của chúng tôi hoặc bạn gửi trực tiếp đến tài khoản khách sạn nơi đặt phòng của bạn và chúng tôi cũng có thể chứng thực (nghĩa là uỷ quyền trước) thẻ tín dụng của bạn. Để đảm bảo và mã hoá thông tin thẻ tín dụng của bạn khi gửi qua chúng tôi, chúng tôi sử dụng công nghệ "Secure Socket Layer (SSL)" cho các dịch vụ của mình.
Đối với một số giá phòng hoặc các ưu đãi đặc biệt cụ thể, vui lòng lưu ý rằng thẻ tín dụng của bạn có thể được uỷ quyền trước hoặc trừ phí (đôi khi không có lựa chọn để hoàn lại tiền) một khi đặt phòng và xác nhận đặt phòng. Vui lòng kiểm tra toàn bộ các chi tiết phòng liên quan đến những điều kiện như thế này trước khi thực hiện đặt phòng.
Trong trường hợp các bên thứ 3 gian lận thẻ tín dụng hoặc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, hầu hết các ngân hàng và công ty thẻ tín dụng sẽ chịu rủi ro và chi trả toàn bộ các chi phí do việc gian lận hay lạm dụng này gây ra, đôi khi có thể dẫn đến việc phải trả khoản khấu trừ (thường được mặc định là 1.400.000 VNĐ (hoặc tương đương trong loại tiền tệ tại địa phương bạn)). Trong trường hợp công ty thẻ tín dụng hoặc ngân hàng tính bạn phí khấu trừ do các gian lận trái phép từ đặt phòng được thực hiện trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả bạn khoản khấu trừ này, tổng số tiền lên đến 1.400.000 VNĐ (hoặc tương đương trong loại tiền tệ tại địa phương bạn). Để được bồi thường, vui lòng đảm bảo rằng bạn báo cáo việc gian lận này đến nhà cung cấp thẻ tín dụng của mình (theo các điều luật và thủ tục báo cáo của công ty) và liên lạc ngay với chúng tôi bằng email (customer.service@lukhach24h.com). Vui lòng ghi rõ ‘gian lận thẻ tín dụng’ (Credit card fraud) trong dòng tiêu đề email của bạn và cung cấp cho chúng tôi bằng chứng các khoản khấu trừ đã bị tính (vd: chính sách của công ty thẻ tín dụng). Việc bồi thường này chỉ áp dụng đối với các đặt phòng bằng thẻ tín dụng được thực hiện qua máy chủ an toàn của Lukhach24h.com và việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn là kết quả từ sự vắng mặt hoặc lơ đễnh của chúng tôi, và không qua lỗi nào của chính bạn khi sử dụng máy chủ an toàn.

6. HỦY ĐẶT PHÒNG
Qua việc thực hiện đặt phòng với 1 khách sạn, bạn đã chấp nhận và đồng ý chính sách huỷ phòng và vắng mặt tương ứng của khách sạn đó, và về bất kỳ điều khoản và điều kiện (giao nhận) bổ sung nào của khách sạn đó mà có thể áp dụng cho đặt phòng của bạn hoặc trong thời gian bạn lưu trú, bao gồm các dịch vụ được cung cấp và/ hoặc các sản phẩm được cung cấp bởi khách sạn đó (các điều khoản và điều kiện giao nhận của 1 khách sạn có thể đạt được với khách sạn tương ứng). Chính sách huỷ phòng và vắng mặt chung của mỗi khách sạn được đưa ra trên trang web của chúng tôi ở các trang thông tin khách sạn, trong thủ tục đặt phòng và trong email xác nhận. Vui lòng lưu ý rằng một số giá phòng hoặc các ưu đãi đặc biệt không được huỷ bỏ hoặc thay đổi. Vui lòng kiểm tra toàn bộ các chi tiết phòng nghỉ về bất kỳ điều kiện nào như vậy trước khi thực hiện đặt phòng của bạn.
Nếu bạn muốn xem lại, chỉnh sửa hoặc huỷ đặt phòng, vui lòng quay lại email xác nhận và theo hướng dẫn trong đó. Xin lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí về việc huỷ đặt phòng theo chính sách vắng mặt và huỷ phòng của khách sạn đó. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách vắng mặt và huỷ phòng của khách sạn kỹ càng trước khi thực hiện đặt phòng của mình.

7. TRAO ĐỔI QUA THƯ TỪ SAU NÀY
Bằng việc hoàn tất yêu cầu đặt phòng, quý vị đã đồng ý nhận được (i) email mà chúng tôi có thể gửi đến quý vị không lâu trước ngày đến nơi của quý vị, cung cấp thông tin về điểm đến của quý vị cũng như các thông tin chắc chắn và ưu đãi cụ thể (bao gồm cả những ưu đãi của bên thứ 3, chỉ giới hạn đến mức như quý vị đã chủ động chọn để tìm hiểu về thông tin này) thích hợp với đặt phòng và điểm đến của quý vị, và (ii) email mà chúng tôi có thể gửi đến quý vị ngay sau đợt lưu trú tại khách sạn mời quý vị hoàn tất mẫu đánh giá dành cho khách của chúng tôi. Ngoài email xác nhận đặt phòng mang giá trị xác nhận yêu cầu đặt phòng của quý vị, thư mời đưa ra đánh giá dành cho khách và các email mà quý vị đã chủ động chọn được gửi đến, chúng tôi sẽ không gửi đến quý vị bất kỳ thông báo, email hoặc thư từ (được yêu cầu hay không được yêu cầu) nào khác, trừ khi được quý vị cho phép cụ thể.

8. XẾP HẠNG ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH
Cài đặt mặc định của việc xếp hạng khách sạn trên trang web của chúng tôi là 'Được giới thiệu’ (hay tên nào đó tương tự) (“Xếp hạng mặc định”). Để thuận tiện cho quý vị chúng tôi cũng có những cách khác để xếp hạng khách sạn. Xin lưu ý rằng Cài đặt mặc định được tạo ra qua hệ thống xếp hạng hoàn toàn tự động (thuật toán) và dựa trên nhiều tiêu chí.
Đánh giá hoàn chỉnh của khách có thể được (a) tải lên trang thông tin của khách sạn tương ứng trên trang web của chúng tôi chỉ cho mục đích là thông báo cho các khách hàng (tương lai) ý kiến của quý vị về (đẳng cấp) phục vụ và chất lượng của khách sạn, và (b) sử dụng và đăng lên (một phần hoặc toàn bộ) trên trang web của chúng tôi hoặc những diễn đàn mạng xã hội, bản tin, khuyến mãi đặc biệt, ứng dụng hoặc những kênh khác do Lukhach24h.com sở hữu, điều hành, sử dụng hoặc quản lý (ví dụ cho mục đích tiếp thị, quảng bá hoặc cải thiện dịch vụ của chúng tôi) và do Lukhach24h.com toàn quyền quyết định. Chúng tôi bảo lưu quyền điều chỉnh, từ chối hoặc xoá bỏ các đánh giá theo suy xét của riêng chúng tôi. Đơn đánh giá dành cho khách nên được xem như một khảo sát và không bao gồm bất kể dạng ưu đãi, chào mời hoặc lợi tức (để thêm tính chất quảng cáo) nào nữa.

9. TỪ BỎ QUYỀN LỢI
Tuỳ vào các giới hạn được quy định bởi những điều khoản và điều kiện này, và theo mức độ luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm pháp lý cho các tổn hại trực tiếp mà quý vị thật sự phải gánh chịu, chi trả hoặc phát sinh do thiếu sót có thể quy ra trong giao ước của chúng ta về các dịch vụ của chúng tôi, tối đa bằng tổng số tiền của chi phí đặt phòng tổng cộng của quý vị như đã định ra trong email xác nhận (dù là cho 1 trường hợp hay chuỗi các sự kiện có liên quan đến nhau).
Tuy nhiên, và đến mức độ luật pháp cho phép, chúng tôi hoặc bất kỳ văn phòng, giám đốc, nhân viên, người đại diện, công ty con, công ty thành viên, nhà phân phối, đối tác (phân phối) thành viên, người được cấp giấy phép, đại lý của chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác có liên quan đến việc tạo ra, tài trợ, quảng bá, hay giúp trang web và các nội dung của nó hiện hữu sẽ chịu trách nhiệm pháp lý cho (i) bất kỳ mất mát hoặc tổn hại nào đặc biệt, do bị phạt, là hệ quả hay gián tiếp, việc mất sản xuất, mất lợi nhuận, mất thu nhập, mất hợp đồng, mất mát hoặc tổn hại đến sự tín nhiệm hoặc danh tiếng, mất quyền yêu cầu, (ii) bất kỳ sự thiếu chính xác nào liên quan đến thông tin (miêu tả) (bao gồm giá phòng, tình trạng phòng và đánh giá xếp hạng) của khách sạn có trên trang web của chúng tôi, (iii) các dịch vụ được cung cấp hay sản phẩm được chào bán bởi khách sạn, (iv) bất kỳ thiệt hại, mất mát hoặc tổn thất chi phí (trực tiếp, gián tiếp, là hệ quả hoặc do bị phạt) nào quý vị phải chịu, phát sinh hay thanh toán, thi hành theo, xuất phát từ hoặc liên quan đến việc sử dụng, không thể sử dụng hoặc chậm trễ của trang web chúng tôi, hoặc (v) cho bất kỳ sự tổn hại, thiệt mạng (con người), tổn thất về tài sản hoặc các tổn hại, mất mát hoặc hao tổn chi phí khác (trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, là hệ quả hoặc bị phạt) mà quý vị phải chịu, phát sinh hay thanh toán, dù là do các đạo luật (về mặt pháp lý), sai sót, vi phạm, sơ suất (nói chung), cố tình làm sai, bỏ sót, không thực hiện nghĩa vụ, diễn đạt sai, việc làm gây hại hoặc nghĩa vụ pháp lý nghiêm ngặt bởi hoặc (hoàn toàn hay một phần) quy cho khách sạn (nhân viên, giám đốc, viên chức, đại lý, đại diện hoặc các công ty thành viên của khách sạn), bao gồm bất kỳ yêu cầu huỷ phòng (một phần), đặt phòng quá tải, đình công, sự kiện bất khả kháng hoặc bất kỳ trường hợp nào khác nằm ngoài quyền kiểm soát của chúng tôi.

10. ĐIỀU KHOẢN KHÁC
Trừ khi được nêu ra, nếu không thì phần mềm cần có cho các dịch vụ của chúng tôi, hiện có hoặc được sử dụng bởi trang web của chúng tôi và các quyền lợi về tài sản trí tuệ (bao gồm cả bản quyền) của những nội dung và thông tin cũng như tài liệu trên trang web của chúng tôi đều được sở hữu bởi HGH Travel và các nhà cung cấp.
Đến mức độ luật pháp cho phép, những điều kiện và điều khoản này cũng như quy định về các dịch vụ của chúng tôi sẽ được quản lý và phân tích theo luật pháp Việt Nam và bất kỳ tranh chấp nào xuất phát từ những điều kiện và điều khoản chung này cũng như từ các dịch vụ của chúng tôi sẽ được gửi riêng đến các toà án nhân dân thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt nam.
Nếu bất kỳ quy định nào của những điều khoản và điều kiện này bị hoặc trở nên không có hiệu lực, không thể thực thi hoặc không còn ràng buộc nữa, quý vị sẽ vẫn bị giới hạn bởi tất cả những quy định khác về việc này. Trong trường hợp đó, quy định không có hiệu lực như vậy sẽ không vì thế mà được thi hành đến mức độ cao nhất được cho phép bởi luật pháp áp dụng, và quý vị sẽ ít nhất phải đồng ý chấp nhận kết quả tương tự như quy định không có hiệu lực, không thể thực thi hoặc không còn ràng buộc, theo các nội dung và mục đích của những quy định và điều khoản này như đã cung cấp.

11. VỀ LUKHACH24H.COM
Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được đưa ra bởi HGH Jsc, công ty cổ phần HG Huế theo luật pháp Việt nam và có văn phòng công ty tại 17 Dương Văn An, Huế, Việt nam và đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư Thừa Thiên Huế số 3301385609.